Căn hộ Gia Phát – giải pháp cho gia đình trẻ

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình trẻ muốn có một tổ ấm riêng hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiện ích, nắm bắt được xu hướng đó, công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Dự án Thăng Long đã đầu tư một khu căn hộ tại trung tâm quận Gò Vấp với những yêu cầu khắc khe và quan tâm đặc biệt tới môi trường.

dự án mới

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1.685 m2 gồm 14 tầng và 1 hầm giữ xe. Tầng trệt được trưng dụng làm sảnh đón khách của trung tâm thương mại và cho cả những căn hộ phía trên, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng. Tầng 2 và tầng 3 là khu vực trung tâm thương mại với các dịch vụ vui chơi giải trí dành cho trẻ em nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân trong khu căn hộ. Tầng 4 đến tầng 14 dùng để ở với mỗi căn hộ có diện tích từ 60 đến 136 m2.

Khu căn hộ được với kế có diện tích phù hợp với những người trẻ có gia đình nhỏ. Mỗi căn hộ có đầy đủ công năng và có nhiều mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài giúp các căn hộ tận dụng được ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, đặc biệt ban công bên ngoài giúp cho căn hộ luôn thông thoáng.

Điểm nổi bật của dự án là mỗi căn hộ đều được đầu tư trang thiết bị và nội thất cao cấp như thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Châu Âu, bình nước nóng, vật dụng trong bếp được làm bằng gỗ chống ẩm, cửa chính chống cháy, cửa sổ chống ồn lõi thép kính cường lực và nhiều tiện nghi khác.

Căn hộ Gia Phát hoàn toàn phù hợp với những gia đình trẻ có phong cách sống hiện đại và năng động.

(Lượt xem: 210, Lượt xem trong ngày: 1)
  • Rất phù hợp với mục tiêu trong tương lai của mình

    22 Tháng Một, 2016, 10:31 sáng

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl