Những nơi dẫn dẫn đầu nguồn cung và nhu cầu ở Tp.HCM

Theo xu hướng hiện nay nguồn cung và nhu cầu về nhà đất tăng  nhanh đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh  thì nổi bật nhất là  quận 1 dẩn đầu sức cung, tiếp theo lần lượt là quận 3, quận 10 và Phú Nhuận.

Hấp dẫn thị trường nhà phố là quận Gò Vấp với nhiều lợi thế bởi có quỹ đất môi trường rộng rãi giá ở đây không quá cao phù hợp có dân cư có mức thu nhập khá và đặc biệt có dân cư ổn định và dịch vụ cuộc sống đầy đủ.

Trong khi đó, ở mảng căn hộ, sức cung dồn về các quận còn nhiều quỹ đất, đứng đầu là quận Bình Thạnh. Tiếp theo đó, sức cung lần lượt đổ về quận 7, Thủ Đức và quận 2.

Bình Thạnh với nhiều lợi thế là gần trung tâm, nằm trên trục gối, nhiều quận khác, có nhiều quận khác, có vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đã vươn lên top 5 quận có nhu cầu căn hộ cao nhất.

Quận 7 có vị trí thuận lợi có môi trường tự nhiên, không gian thoáng mát, có nhiều không gian xanh đẹp chỉ trong khoảng thời gian ngắn có thể đi đến trung tâm, còn gần các trung tâm như siêu thị siêu thị Lotte Mart, chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí,….

Thủ Đức cũng được người mua quan tâm tìm kiếm và giao dịch bởi nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, có giao thông thuận lợi, cảnh quan đẹp với diện tích rộng rãi có nhiều mức giá rẻ phù hợp cho nhiều người.

Quận 2 có thể di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ vài phút, có môi trường thoáng mát, có nhiều căn hộ thiết kế thiên về nghỉ dưỡng sang trọng như hồ bơi cho trẻ em và hồ bơi Party, dịch vụ vui chơi, giải trí, có nhiều khu ăn uống tuyệt vời,…

(Lượt xem: 97, Lượt xem trong ngày: 1)
  • Mình nghĩ đất ở quận Gò Vấp chắc là giá mềm và hợp lý nhất

    22 Tháng Một, 2016, 10:35 sáng
  • Các quận ngoại thành, có diện tích rộng rãi, nên đầu tư dự án ở những khu vực này nhiều hơn.

    22 Tháng Một, 2016, 10:39 sáng

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl