Tháng 6 Dự án Flora Anh Đào chính thức bàn giao căn hộ

 

Dự án Flora Anh Đào được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Nam Long hợp tác với hai đối tác Nhật Bản uy tính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. 

Đây là dự án khu căn hộ trung cao cấp rất chú trọng chất lượng dịch vụ, thuộc dòng sản phẩm Flora mới của Nam Long được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí Getable (trong tầm tay), Green (không gian xanh) và Greater (nâng tầm cuộc sống).

du-an-flora-anh-dao-se-ban-giao-can-ho-vao-thang-6-goi-bai-edit

Flora Anh Đào có giá bán khoảng 1,01 tỉ đồng. Người mau cần đóng 30% tổng giá trị hợp đồng còn 70% còn lại được vay với lãi xuất 6,5%/năm, ổn định trong 3 năm.

Dự án Flora Anh Đào trực thuộc dự án khu dân cư Nam Long – Phước Long B, quận 9,, TP HCM, đơn vị giám sát thi công là công ty Delta Construction Management (Mỹ). Các căn hộ của dự án có diện tích 54m2, bài trí 2 phòng ngủ và các khu vực chức năng một cách gọn gàng, tinh tế.

Ứng dụng theo mô hình căn hộ Condominium, các căn hộ Flora mang nét tinh tế, đậm phong cách Nhật Bản. Căn hộ áp dụng cửa kính lùa để tăng độ rộng cho không gian, sàn lót gỗ tại cảm giá ấm áp, thoải mái. Các góc nhà đều được sắp xếp hướng đên tối giản vật dụng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời.

Theo chủ đầu tư Nam Long, đặc điểm tiêu biểu nhất của kiến trúc Nhật Bản là sự giao hòa giữa ngôi nhà với môi trường xung quanh, tạo nên khả năng tái tạo năng lượng sống từ thiên nhiên cho người dân sinh sống tại căn hộ. Dó đó, trong thiết kế Nhật Bản, nội thất và mảng xanh ngoại thất thường có tính liên tục, không thể tách rời.

du-an-flora-anh-dao-se-ban-giao-can-ho-vao-thang-6-goi-bai-edit-1

 

Ngoài việc chủ trọng đến nội thất, dự án cũng rất ưu tiên việc xây dựng cộng đồng dân cư. Chủ đầu tư đã dành đến hơn 70% diện tích căn hộ trong tổng diện tích 11.236m2, 500 căn hộ để phát triển tiện ích và công viên.

Các tiện ích tại dự án đều được cung cấp đầy đủ như: hồ bơi, vườn tiệc nướng, quán cà phê, khu thể dục thể thao ngoài trời, nhà trẻ, khu thương mại, công viên bờ sông…đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Hệ thống an ninh rất được coi trọng tại đây, với hệ thống video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ, an ninh 24/24.

(Lượt xem: 111, Lượt xem trong ngày: 1)
  • Khu này chắc yên tĩnh lắm

    22 Tháng Một, 2016, 10:31 sáng
  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ dự án này, bên mình bán dự án Valora Fuji và dự án Valora Kikyo, bạn quan tâm thì inbox mình nhé. Nếu bạn thích có thể xem thêm: Can ho Flora Fuji

    22 Tháng Tám, 2016, 3:39 chiều

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl