Jamona Home Resort – đất nền biệt thự đang thu hút khách ngoại

Ngày 23/8, công ty cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức tổ chức lễ công bố dự án Jamona Home Resort, tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Tại lễ công bố dự án, Sacomreal đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty CBRE Việt Nam, và công ty này trở thành đơn vị độc quyền phân phối và tiếp thị dự án án Jamona  Home Resort tới khách nước ngoài và Việt Kiều.

Ngoài ra Sacomreal cũng đã ký kết hợp tác với ngân hàng Bưu Điện Liên Việt ( Liên Việt Post bank) và ngân hàng Việt Nam thương tín ( Vietbank), với mục đích hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án. Cụ thể:  khi khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi chỉ 4,5 %/ năm.

Vị khách nước ngoài đến tìm hiểu dự án Jaroma Home Resort

Jamona Home Resort có diện tích 9 ha bao gồm 138 biệt thự nghỉ dưỡng. Đất nền tại dự án có giá bán từ 2 tỷ đồng. Chỉ từ 400 triệu đồng, tương đương 20% giá bán là khách hàng đã có thể nhận nhà.

Trong vòng 1 tháng sau khi mở bán, Sacomreal đã bán được 216 nền đất biệt thự nghỉ dưỡng, điều này mở đầu cho một dự án có tốc độ phát triển cao và là dự án tiềm năng trong tương lai. Điều đặc biệt là có khoảng 20 nền đất có chủ nhân là khách nước ngoài, Việt Kiều, một tín hiệu đáng mừng cho đất nền nghỉ dưỡng Việt Nam.

(Lượt xem: 85, Lượt xem trong ngày: 1)
  • Chỗ này có tiềm năng đầu tư đây

    22 Tháng Một, 2016, 11:12 sáng

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl