Theo bạn, những quốc gia nào có món Chao?

Có nền văn hóa gần với Trung Quốc, nhưng chắc chắn nhiều người không biết rằng Trung Quốc cũng có món chao đâu nhỉ? Tuy nhiên tại đây chúng có tên là Chao hay đậu phụ nhự – một loại đậu phụ lên men của ẩm thực Quảng Đông.

Theo đó, tại Trung Quốc hầu hết chao sẽ được dùng đặc biệt trong các món ăn chay; thậm chí còn để ướp thịt, cá, tôm mực, các món xào như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… vì hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men khiến chúng có tác dụng kích thích thực khách ăn nhiều hơn.

Trong khi đó, đối với các món mặn chao sẽ được dùng làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm để hương vị món mặn phong phú hơn.

Ngoài chao, văn hóa ẩm thực Trung Hoa còn có rất nhiều món tương đồng với người Việt mình lắm đấy. Vì thế nếu muốn đến đây nhưng chưa biết cách xin visa, hãy tìm kiếm từ khóa xin visa đi Trung Quốc lần đầu để được hướng dẫn kĩ lưỡng cách sở hữu nhanh chóng tấm vé xuất ngoại này nhé.

Chào nhinguyennt40,

Rất vui mừng chào đón bạn tham gia Nhattao.com – Cộng đồng mua bán đồ công nghệ tại Việt Nam.

Tại Nhật tảo, bạn có thể đăng bài mua bán các sản phẩm công nghệ, xe, điện máy một cách hoàn toàn miễn phí, hoặc tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua từ gần 1 triệu chủ đề đăng bán hiện có trên diễn đàn.

Để tài khoản của bạn có thể đăng bài trên Nhật tảo, bạn cần xác thực email (thư điện tử) và số điện thoại. Để xác thực email, bạn nhấn vào đường link kích hoạt được gửi từ Nhật tảo vào hòm thư của bạn sau khi đăng ký tài khoản (bạn nhớ kiểm tra cả hòm thư rác và spam nữa nhé)

(Lượt xem: 10, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl