Niềng răng tạo cằm V-line phương pháp niềng răng hiện đại?

Niềng răng tạo cằm V-line phương pháp niềng răng hiện đại, kết hợp giữa kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ. Niềng răng tạo cằm V-line không chỉ khắc phục tình trạng răng mà còn sở hữu khuôn mặt thon gọn, cằm V-line tự nhiên, không cần phẫu thuật.

Niềng răng tạo cằm V-line phù hợp với những ai?
Niềng răng tạo cằm V-line là kĩ thuật sắp xếp lại vị trí của răng thông qua hệ thống mắc cài. Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh nha với kĩ thuật chỉnh hình thẩm mỹ, điều chỉnh răng và xương hàm theo đúng chuẩn tỉ lệ tạo hình khuôn mặt, chuẩn cằm V-line mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. http://chaoban.net/phong-kham-nha-khoa-kim-uy-tin-hang-dau-viet-nam/ho-chi-minh/2400190611.html

– Răng mọc không đều, khấp khểnh
– Răng bị hô, vẩu, móm.
– Tình trạng răng thưa
– Răng bị sai lệch khớp cắn.
– Những trường hợp muốn có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên mà không phẫu thuật

nieng-rang-10

Với ý thức và nhu cầu làm đẹp lớn như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã tìm tới chỉnh nha để sở hữu ngoại hình ưa nhìn như mong muốn. Và niềng răng tạo cằm V – line cũng đang tạo thành cơn sốt trong giới trẻ bây giờ. Một cô gái từng sở hữu hàm răng kém duyên với nhiều khuyết điểm như hàm hô, mặt lệch. Một cô gái đã từng mất tự tin với ngoại hình của mình và rất ít khi cười mà sau quá trình niềng răng tạo cằm V – line đã lột xác 360 độ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Niềng răng tạo cằm V-line có khác biệt gì?
– Phương pháp chỉnh nha 2 in 1: Khuôn mặt được tạo hình chủ yếu bởi xương hàm và khớp cắn của răng, khớp cắn bị sai lệch sẽ khiến khuôn mặt thiếu cân đối và không đẹp. Niềng răng tạo cằm V-line đạt hiệu quả điều chỉnh, sắp xếp răng như các phương pháp niềng răng khác. Đặc biệt, cùng với các kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu được áp dụng, bệnh nhân sẽ có những thay đổi về diện mạo khuôn mặt cũng như các bộ phận mũi, cằm.

– Phương pháp tạo cằm V-line an toàn, tự nhiên: khác với phương pháp tạo cằm V-line phẫu thuật hoặc thêm hoá chất, tạo cằm V-line thông qua chỉnh nha giúp điều chỉnh hàm tự nhiên và ổn định bền vững.

– Niềng răng nhanh chóng: kết hợp với công nghệ niềng răng thế hệ mới giúp điều chỉnh lực chính xác, giảm ma sát, rút ngắn thời gian chỉnh nha, hạn chế đau và bung mắc cài trong quá trình chỉnh nha.

Quy trình niềng răng tạo cằm V-line
– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng được thăm khám, chụp phim, kiểm tra cấu tạo khung hàm, chiều dài của xương.

– Bước 2: Phân tích và lên pháp đồ điều trị: Dựa trên kết quả khám, bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình niềng răng phù hợp với tình trạng răng và sức khỏe của khách hàng.

– Bước 3: Lấy mẫu răng và thiết kế mắc cài: Bác sĩ sẽ lấy mẫu răng toàn hàm bằng thạch cao và gửi phòng labor thiết kế mắc cài.

– Bước 4: Gắn mắc cài: Kết hợp với kỹ thuật laser, bác sĩ gắn mắc cài lên bề mặt răng. http://chiasesuckhoe.com/profile/pknhakhoakim31

– Bước 5: Theo dõi chỉnh nha định kì: Dựa trên tình trạng răng của khách hàng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha định kì phù hợp, kết hợp giữa kĩ thuật nha khoa và chỉnh hình thẩm mỹ vừa điều chỉnh sắp xếp lại răng, vừa nắn chỉnh khuôn mặt chuẩn V-line.

(Lượt xem: 7, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl