Cách chế biến đặc trưng tạo nên thương hiệu của BBQ Hanatei

BBQ Thịt nướng Nhật bản tại Hanatei với mùi thịt nướng và mùi khói thơm lừng sẽ đánh thức ngay vị giác của mọi thực khách.

Điều làm nên sự đặc biệt của BBQ Nhật Bản chính là khâu chọn nguyên liệu và tẩm ướp gia vị. Về việc chọn nguyên liệu, thịt được chọn luôn là phần ngon nhất, tươi nhất, được thái thành những lát to và mỏng để đảm bảo độ chín đều khi nướng. Sau đó là khâu tẩm ướp gia vị, điều này là bí quyết riêng của các đầu bếp, nhưng chắc chắn thực khách sẽ cảm thấy hài lòng với các loại gia vị vừa đậm đà vừa thơm hấp dẫn. Khâu cuối cùng được thực hiện ngay trước khi thưởng thức, đó là nướng thịt.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Món thịt nướng Nhật bản tại Hanatei được nướng trên bếp than không khói, giúp tôn thêm vị ngọt tự nhiên của món ăn. Thời gian nướng phải vừa đủ để miếng thịt chín đều và không quá cháy, miếng thịt ngon nhất khi có màu vàng bóng (của dầu mỡ) và chín đều cả hai bên. Một lưu ý là nướng sơ 1 lần rồi cho trở lại vào nước ướp, thỉnh thoảng trở cho thịt thấm, sau đó nướng lần 2 cho chín hẳn sẽ giúp thịt thấm đều và ngon hơn. Trong khi nướng chỉ nên để lửa nhỏ vừa, chú ý là khi nướng thịt thì phải trở đều các mặt và thoa thêm chút ít dầu ăn ở mỗi bên thịt để thịt không bị khô.Ngoài thịt nướng, một bữa tiệc BBQ hoàn thiện không thể thiếu các món ăn kèm như: rau sống, kim chi, tương cà…

Mọi người quây quần thay nhau nướng, vừa trò chuyện vừa chờ thịt chín, chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

—-
BBQ Hanatei Restaurant
🏘Địa chỉ: 03 Đống Đa, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
📞Hotline: Ms. Na 0988 255 226/ Ms. My 0935922180
⌨️ Website: www.grandvriocitydanang.com

(Lượt xem: 10, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl