Tổ chức tiệc cuối năm hấp dẫn với chi phí thấp nhất

Ai cũng biết tiệc tất niên cuối năm rất có ý nghĩa đối với doanh nghiệp cũng như đối với từng thành viên tham dự. Đây là một sự kiện để điểm lại những dấu mốc quan trọng, những thành tựu nổi bật cần được công bố, những thời khắc kỷ niệm cần được ghi dấu lại. Là những kế hoạch xây dựng tác chiến hướng về phát triển tương lai của công ty.

[​IMG]

Tuy nhiên, làm như nào để tổ chức được một bữa tiệc cuối năm hấp dẫn, ấn tượng và có chi phí hợp lý nhất?

Một sự thật không thể chối cãi là 70% những người được hỏi “Bạn có thích tiệc cuối năm không?” thường nhận được là không thích lắm, vì các buổi tiệc cuối năm luôn luôn có một hình thức chung chung nhàm chán đó là: Báo cáo => Khen thưởng => Giải trí => Hết. Dẫn đến các thành viên tham gia luôn cảm thấy nhàm chán, đi với tư thế là bị bắt buộc. Khiến không khí tham gia tiệc cuối năm của công ty trở nên thiếu sức sống.

Do đó, hãy biến bữa Tiệc cuối năm của công ty bạn thành một bữa tiệc hoành tráng, độc đáo và thu hút mọi người hòa vào không khí bữa tiệc đó bằng những chương trình mà chúng tôi sẽ mang đến cho công ty các bạn, tạo ra những kỷ niệm và ấn tượng khó quên cho mỗi người tham dự. Để rồi sau khi tham dự bữa tiệc cuối năm này, mỗi thành viên tham gia sẽ thêm phần hứng khởi làm việc thật tốt, và háo hức chờ đợi đến bữa tiệc cuối năm lần sau. Để khái niệm đi Tiệc tất niên cuối năm là đi để thưởng thức chứ không phải là đi để ngồi chịu đựng

Xin mời mọi người tham khảo link sau để có phương án tốt nhất và phù hợp nhất cho công ty của mình.

http://vietwindevent.vn/to-chuc-tiec-cuoi-nam.html

 

(Lượt xem: 36, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl